แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - tomtom

หน้า: [1]
1
ประกวดพระเครื่อง / 2-3 เมษายน2559
« เมื่อ: มีนาคม 15, 2016, 12:54:36 AM »

2
ประกวดพระเครื่อง / 30 เม.ย.-1พ.ค. 2559
« เมื่อ: มีนาคม 04, 2016, 12:40:28 AM »

3
ประกวดพระเครื่อง / 5 มิถุนายน 2559
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2016, 12:20:29 AM »4
ประกวดพระเครื่อง / 27 มีนาคม 2559
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2016, 01:54:50 PM »

5
ประกวดพระเครื่อง / 20 มีนาคม 2559
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2016, 07:56:05 PM »

6
จองด่วนสร้างน้อย!!
สุดยอดวัตถุมงคลแห่งปี
เหรียญ "เจ้าสัว"
หลวงปู่จอม นาคเสโน


 

สะดวกชำระเงินช่องทางไหน คลิกได้เลยค่ะ


7
พระราหูพลิกชะตาหนุนดวง
ครูบาเลิศ
วัดทุ่งม่านใต้ จ.ลำปาง

* ต้องการดูภาพขนาดใหญ่กรุณาคลิกที่ภาพค่ะ *เนื้อผงพุทธคุณปิดทองมีเส้นเกศา พร้อมกล่องเดิม

บูชา 300 บาท

สะดวกชำระเงินช่องทางไหน คลิกได้เลยค่ะ


8
ตะกรุดหนังเสือมหาอำนาจ
พระอาจารย์อำนาจ
วัดเขาสามล้าน จ.ชุมพร
*ต้องการดูภาพขนาดใหญ่กรุณาคลิกที่ภาพค่ะ*
ขนาด 3 นิ้ว ใส่หลอดพร้อมใช้

บูชาดอกละ 1,200 บาท

**เหลือ 2 ดอกสุดท้าย

สะดวกชำระเงินช่องทางไหน คลิกได้เลยค่ะ


9
พระราหู
พลังอมตะแห่งจักรวาล
เนื้อเงิน หน้าทองคำ หลังยันต์เนื้อนาก


*ต้องการดูภาพขนาดใหญ่กรุณาคลิกที่ภาพค่ะ*

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

         จากพุทธศิลป์อันสวยงาม ผสานความเข้มขลังจากชนวนมวลสารที่หล่อหลอมเป็นพระราหู พลังอมตะแห่งจักรวาล 16 วาระ โสฬสมหามงคล พิธีอธิษฐานจิตปลุกเสกโดยพระเกจิคณาจารย์ชื่อดังจากทั่วทุกภาค พิธีบวงสรวง โดยอาจารย์เปลี่ยน เขาอ้อ จัดเต็มรูปแบบ ทุกพิธีกรรม ทุกวาระได้รับเมตตาจากพระเกจิคณาจารย์ปลุกเสกให้เป็นพิเศษ จึงกล้าพูดได้เลยว่า "เป็นสุดยอดเครื่องรางแห่งปีจริงๆ" เอก อุ เข้ม ขลัง ดัง ขลัง ดี พุทธศิลป์เลิศ พุทธคุณเยี่ยม บูชาได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกคน ทุกจักรราศี แก้ชง เสริมโชค หนุนดวงชะตา เพิ่มบารมี กลับร้ายให้กลายเป็นดี....เมื่อมีศรัทธาปาฏิหาริห์จะเกิดขึ้น...ต้องพิสูจน์ด้วยตนเองถึงจะรู้ว่า...เรื่องบางเรื่องเล่าให้ใครฟังไม่ได้จริงๆ...อัศจรรย์..
          เหรียญ เนื้อเงิน หน้าทองคำ หลังยันต์เนื้อนาก แท้ .. แบบ 3 k ชัดเจน จากจำนวนการสร้าง 12 เหรียญ เท่านั้น ..หมายเลข 2 สนใจสอบถามได้เลยค่ะ
          ราคาเบาๆ แบ่งกันชื่นชม..."สวย ขลัง ดัง เด่น ดี"


สะดวกชำระเงินช่องทางไหน คลิกได้เลยค่ะ


10
สาริกามหาระรวย
หลวงพ่อรวย วัดตะโก
มหาเสน่ห์เป็นเลิศ โชคลาภโภคทรัพย์ดีเยี่ยม

**<<<< คลิกที่ภาพหากต้องการดูภาพที่ใหญ่ขึ้น >>>>**


เนื้อเงิน (สรา้ง 19 ตัว) หมายเลข 5

บูชา 1,200 บาท

[
เนื้อสัมฤทธิ์

บูชา 200 บาท


สะดวกชำระเงินช่องทางไหน คลิกได้เลยค่ะ


11
ดวงตรานาคราช
รุ่นพาเศรษฐี 88
หลวงปู่พา อธิวโร
วัดบัวระรมย์ จ.ศรีษะเกษ
ปี 2557
เนื้อชนวนสัมฤทธิ์โบราณ มีโค้ด-หมายเลขทุกเหรียญบูชา 300 บาท

สะดวกชำระเงินช่องทางไหน คลิกได้เลยค่ะ


12
พระใหม่ใบจอง / จองด่วน "พระราหู เทพแห่งโชคลาภ"
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2016, 01:39:38 AM »
จองด่วน
"พระราหู เทพแห่งโชคลาภ"
(เหรียญ มั่ง มี ศรี สุข)
หลวงพ่อชัย อุตฺตทโม
วัดบ้านแดง ต.น้ำเต้า อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา
วัตถุประสงค์ เพื่อนำรายได้สมทบทุนบูรณะหอสวดมนต์ วัดบ้านโนนแดง
สะดวกชำระเงินช่องทางไหน คลิกได้เลยค่ะ


13
พระปิดตามหาเศรษฐี
หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน
จ.อยุธยา ปี 2554


กล่องเดิมๆ เนื้อว่านฝังตะกรุดเงิน 1 ดอก

บูชา 300 บาท


สะดวกชำระเงินช่องทางไหน คลิกได้เลยค่ะ


14
หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล
(พระมหาเถราจารย์ ๕ แผ่นดิน)
วัดบ้านจาน อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ


ชาติภูมิ
      หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล สกุลเดิม “ศรีสงคราม” หรือ “แก้วปักปิ่น” กำเนิดเมื่อวันพฤหัสบดี  เดือน ๕ พ.ศ. ๒๔๓๗ ปีชวด ณ บ้านจาน อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ บิดาชื่อ ดี มารดาชื่อ อั๊ว มีอาชีพทำไร่ ทำนา
อุปสมบท
      หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล บรรพชาเป็นสามเณรเมื่ออายุได้ ๑๔ ปี ครอบครัวได้นำไปฝากกับพระอาจารย์สีดา เจ้าอาวาสวัดบ้านจาน ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญวิชาด้านกัมมัฏฐาน และวิชาอาคมอื่นๆ หลวงปู่หมุนได้อุปสมบทเป็นพระภิกษุ เมื่อปี พ.ศ. ๒๔๖๐ ณ วัดบ้านจาน โดยมีพระอาจารย์สีดา เป็นพระอุปัชฌาย์ มีหลวงพ่อเพ็ง เป็นพระอนุสาวนาจารย์ ได้ฉายาว่า “ฐิตสีโล” แปลว่า ผู้มีศีลมั่นคง
การศึกษา
      หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล หลังจากอุปสมบทแล้วได้จำพรรษาที่วัดบ้านจาน ศึกษาเล่าเรียนอักษรไทย อักษรขอม และฝึกกัมมัฏฐานในหมวดสมถะ และวิปัสสนากรรมฐานจากพระอุปัชฌาย์ ครบาอาจารย์ต่างๆ เป็นเวลา ๔ ปีเต็ม จากนั้นได้ออกธุดงค์ไปตามสถานที่ต่างๆ และร่ำเรียนวิชาอาคมกับพระเถระชื่อดังมากมายเกือบทั่วประเทศ และตลอดจนถึงประเทศลาว มาเลเซีย และอินโดนีเซีย ชีวิตของท่านในช่วงแรกนั้นจะออกธุดงด์ไปในป่าดงดิบเสียเป็นส่วนใหญ่ ธุดงด์ไปแดนพุทธภูมิหลายประเทศ จึงไม่ได้ออกวัตถุมงคลไว้เพื่อแจกให้ชาวบ้านลูกศิษย์ลูกหาได้มีไว้บูชา ดังนั้นจึงเป็นสาเหตุที่ท่านได้อนุญาตให้สร้างพระเครื่องและวัตถุมงคลของท่านในช่วงบั้นปลาย หลวงปู่หมุน ได้ฝากตัวเป็นศิษย์หลวงพ่อจาด วัดบางกะเบา และเป็นพระสหายธรรมแลกเปลี่ยนวิชาความรู้กับ หลวงปู่ทิม วัดช้างให้ หลวงปู่หมุนได้สำเร็จวิชาธาตุทั้ง ๔ ธาตุ มาจากสายสมเด็จลุน แห่งนครจำปาศักดิ์ ซึ่งเป้นที่รู้กันว่าวิชาสายนี้ลึกลับเกินปุถุชนคนธรรมดาจะเรียนได้สำเร็จ เมื่อหลวงปู่หมุนกลับมาจำวัดที่วัดบ้านจาน ได้รับสมณศักดิ์เป็นพระครูชั้นประทวนที่ “พระครูหมุน ฐิตสีโล”
มรณภาพ
      หลวงปู่หมุน มรณภาพลงอย่างสงบ ณ กุฏิ วัดบ้านจาน เวลา ๐๗.๓๐ น. วันที่ ๑๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๖ สิริอายุ ๑๐๙ ปี ๘๖ พรรษา

15
หลวงพ่อเกษม เขมโก
(พระอภิญญาแห่งเขลางค์นคร)
สุสานไตรลักษณ์ ตำบลบ้านดง อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง


ชาติภูมิ
      หลวงพ่อเกษม เขมโก มีนามเดิมว่า “เจ้าเกษม ณ ลำปาง” ประสูติเมื่อวันพุธ ที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๔๕๕ ตรงกับแรม ๔ ค่ำ เดือนยี่ (เหนือ) ปีชวด ร.ศ. ๑๓๑ เป็นบุตรชาย ในเจ้าน้อยหนู ณ ลำปาง (ภายหลังเปลี่ยนเป็น “มณีอรุณ”) กับเจ้าแม่บัวจ้อน ณ ลำปาง ซึ่งเป็นราชนัดดาใน “มหาอำมาตย์โท พลตรีเจ้าบุญวาทย์ วงศ์มานิต” เจ้าหลวงผู้ครองนครลำปางองค์สุดท้าย ณ บ้านท่าเค้าม่วง ตำบลเวียงหนือ อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง
อุปสมบท
      หลวงพ่อเกษม เขมโก จบการศึกษาประถมปีที่ ๔ อันเป็นชั้นสูงสุดของโณงเรียนบุญทวงษ์สมัยนั้น และได้บรรพชาเป็นสามเณร เมื่ออายุ ๑๓ ปี ซึ่งเป็นการบรรพชาหน้าศพ (บวชหน้าไฟ) ของเจ้าอาวาสวัดป่าดั๊วะ ๗ วัน และได้ลาสิกขา ต่อมาเมื่ออายุ ๑๕ ปี ได้บรรพชาเป็นสามเณรอีกครั้ง และจำวัดอยู่ที่วัดบุญยืน จังหวัดลำปาง ท่านได้ศึกษาด้านพระปริยัติธรรมจนสอบได้นักธรรมชั้นโท ในปี พ.ศ. ๒๔๗๔ และได้อุปสมบทเป็นพระภิกษุเมื่อปี พ.ศ. ๒๔๗๕ โดยมี “พระธรรมจินดานายก” เจ้าอาวาสวัดบุญวาทย์วิหาร อดีตเจ้าคณะจังหวัดลำปาง เป็นพระอุปัชฌาย์ มีพระครูอุตตรวงศ์ธาดา เป็นพระกรรมวาจาจารย์ ได้รับฉายาว่า “เขมโก” แปลว่า ผู้มีธรรมอันเกษม
การศึกษา
      หลวงพ่อเกษม เขมโก เป็นพระสายวิปัสสนากรรมฐาน พระเกจิเถราจารย์ทางด้านธุดงค์วัตร ปลีกวิเวก ไม่ยึดติดแม้แต่สถานที่ ท่านได้ปฏิบัติธรรม ณ สุสานไตรลักษณ์ ตลอดชนชีพ หลวงพ่อเกษม เขมโก ท่านสอบได้นักธรรมชั้นเอก เมื่อปี พ.ศ. ๒๔๗๙ ท่านเรียนภาษาบาลีและภาษาภคธจนสามารถเขียนและแปลได้ แต่ท่านไม่ยอมสอบเอาวุฒิ หลวงพ่อเกษม เขมโก ได้ฝากตัวเป็นศิษย์กับ พระครูบาแก่น สุมโน
มรณภาพ
      หลวงพ่อเกษม เขมโก มรณภาพ ณ ห้อง ไอซียู โรงพยาบาลลำปาง จังหวัดลำปาง เมื่อเวลา ๑๙.๔๐ น. วันจันทร์ ที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๓๙ ซึ่งตรงกับวันแรม ๑๑ ค่ำ เดือน ๒ สิริอายุ ๘๓ ปี ๖๔ พรรษา ส่วนสรีระของท่านนั้นน่าอัศจรรย์ คือ ไม่เน่า ไม่เปื่อย ทั้งยังเขียนป้ายบอกผู้ที่มาเคารพสรีระท่านด้วยว่า “ให้พนมมือที่หน้าอกเพียงครั้งเดียว แล้วไม่ต้องกราบแบบเบญจางคประดิษฐ์ อย่างศพพระเถระทั่วไป”

คาถาบูชา 1
โอกาสะ โอกาสะ อาจาริโย เมนาโถ ภัณเตโหตุ อายัสมา เขมโกภิกขุ เมนาโถภัณเตโหตุ อาจาริยัง วันทามิหัง
คาถาบูชา 2
อิมะมะมามา อิมะมะมามา อิมะมะมามา อิมะมะมามา อิมะมะมามา อิมะมะมามา อิมะมะมามา[/color]

16
หลวงปู่สี ฉันทสิริ
(พระอรหันต์ ๗ แผ่นดิน)
วัดเขาถ้ำบุญนาค ต.3ตาคลี อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์


ชาติภูมิ
     หลวงปู่สี กำเนิดเมื่อวันอังคาร ที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ. ๒๓๙๒ แรม ๔ ค่ำเดือน ๕ ปีระกา ซึ่งตรงกับปลายรัชกาลที่ ๓ ณ บ้านหนองฮะ อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์ บิดาชื่อ “ผา “ มารดาชื่อ “ข้อล้อ” นามสกุลเดิมว่า “ดำริ” มีพี่น้อง ๖ คน เป็นบุตรคนโตของครอบครัว เมื่ออายุครบ ๒๑ ปี ถูกเกณฑ์เข้ารับราชการทหาร เมื่อปลดประจำการ ท่านได้ยึดอาชีพค้าวัว ค้าควาย และเป็นพรานอยู่แถวช่องแค-ตาคลี ซึ่งเป็นป่าดงดิบ
อุปสมบท
      ท่านใช้ชีวิตความเป็นหนุ่มอยู่นานหลายปี จนบังเกิดความเบื่อหน่ายทางโลก จึงได้อุปสมบท เมื่อปี พ.ศ. ๒๔๓๑ ณ วัดบ้านเส้า อำเภอบ้านเส้า(ปัจจุบันคืออำเภอบ้านหมี่) โดยมีพระครูธรรมขันสุนทร เป็นพระอุปัชฌาย์ ได้ฉายาว่า “ฉันทสิริ” เมื่อบวชได้ระยะหนึ่ง ท่านได้เดินทางย้ายมาจำพรรษาที่ถ้ำเขาเสียบ ตำบลช่องแค อำเภอตาคลี เพราะว่าก่อนบวชท่านคุ้นเคยกับป่าละแวกนี้ดี
การศึกษา
     หลวงปู่สีท่านเป็นพระสายวิปัสสนาจารย์ ผู้บรรลุระดับปฏิสัมภิทาญาณ ๔และเป็นพระผู้ทรงรัตตัญญู คือพระผู้ทรงอภิญญาจารย์ ผู้รู้กาลถึงณาณวิปัสสนาทุกแขนง อย่างแตกฉานสูงสุดหลวงปู่สีท่านเป็นสหธรรมิกของหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต พระอาจารย์แห่งสายพระป่า และยังมีพระสหธรรมิกอีกหลายรูป อาทิ หลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ, หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า, หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค ฯ ส่วนลูกศิษย์ของหลวงปู่สีที่เป็นพระเกจิอาจารย์ก็มีหลายองค์ อาทิ หลวงปู่แหวน วัดดอยแม่ปั๋ง, หลวงปู่สิม วัดถ้ำผาล่อง, หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค, หลวงปู่บุดดา วัดกลางชูศรีเจริญสุข, หลวงพ่อทบ วัดชนแดน, หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง, หลวงปู่เย็น วัดสระเปรียญ, หลวงพ่อเจริญ วัดตาลานใต้ เป็นต้น
มรณภาพ
     หลวงปู่สีมรณภาพ เมื่อวันพุธ ที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๒๐ ขึ้น ๖ ค่ำ เดือน ๔ ปีมะเส็ง ซึ่งตรงกับรัชสมัย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ รวมสิริอายุ ๑๒๘ ปี ๘๙ พรรษา แม้หลวงปู่สีจะละสังขารไปแล้วแต่สรีระของท่านได้กลายเป็นหิน ไม่เน่า ไม่เปื่อ
     คาถาบูชา อุ อาอา นะ เมตตา สังฆัง

หน้า: [1]